CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN

Hình thức nhận hàng

  • Giao hàng tận nơi: TKSafety cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, gửi hàng tận nơi đến địa chỉ cung cấp của Quý khách
  • Nhận hàng tại showroom: Quý khách mua hàng trực tiếp tại showroom
Địa chỉ khách hàng

Thời gian giao hàng dự kiến

Hình thức vận chuyển
Nội thành thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng 2 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận Đối tác vận chuyển
Tuyến nội thành thành phố thuộc Tỉnh 3-4 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận Đối tác vận chuyển
Tuyến ngoại thành thuộc Tỉnh (thị xã, huyện) 5-6 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận Đối tác vận chuyển

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa 

Giá trị đơn hàng Phí giao hàng Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi
Dưới 500,000 11,000đ 55,000đ
500,000đ – 5,000,000đ miễn phí 55,000đ
Từ 5,000,000đ trở lên miễn phí miễn phí
Khách hàng doanh nghiệp miễn phí miễn phí
  • TKSafety sẽ giao hàng trong giờ hành chính (8h- 17h cùng ngày), nếu có bất kỳ yêu cầu nhận hàng nào ngoài thời gian này quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho TKSafety tại thời điểm mua hàng.
  • Trường hợp không đáp ứng được thời gian dự kiến trên do các lý do khách quan/chủ quan TKSafety sẽ liên hệ đến quý khách hàng để thỏa thuận lại.
  • Trong trường hợp địa chỉ khách không thuộc 3 thành phố chính và có yêu cầu lắp đặt tại nhà. TKSafety sẽ gửi hàng cho đối tác vận chuyển giao hàng và điều kĩ thuật viên khu vực đến địa chỉ nhận hàng lắp đặt. Quý khách hàng vui lòng nhận hàng thanh toán với bên vận chuyển và báo lại TKSafety ngay sau khi nhận hàng.
  • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 – 10 ngày.
  • TKSafety cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. TKSafety sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Phương thức thanh toán: Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, TKSafety hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến tại Việt Nam, áp dụng tại tất cả các showroom bán hàng và website online

Thanh toán tiền mặt: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp khi mua hàng tại các showroom bán hàng  hoặc thanh toán cho nhân viên chuyển phát đối với hình thức chuyển phát COD khi mua hàng online qua website

Thanh toán thẻ ATM nội địa – Internet Banking: Quý khách có thể thanh toán bằng thẻ ATM của tất cả các Ngân hàng nội địa Việt Nam trực tiếp khi mua hàng tại Hệ thống showroom hoặc thanh toán qua cổng Internet Banking khi mua hàng online qua website 

Thanh toán thẻ quốc tế (Visa, Master, JCB​): TKSafety hỗ trợ thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard, JCB tại tất cả hệ thống showroom và website, đem đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách.