TƯỜNG KHOA Limited
_____________________________

Bảo vệ An toàn cho Doanh nghiệp

TƯỜNG KHOA (TKSafety) chuyên cung cấp thiết bị an toàn và bảo hộ lao động cá nhân (PPE) hàng đầu Việt Nam. Với các dòng sản phẩm bảo hộ chất lượng, chúng tôi sẽ bảo vệ An toàn và giúp doanh nghiệp giảm thiểu mức độ nghiêm trọng thương tật cho người lao động khi có sự cố tai nạn.

TKSafety team

 

Công ty TƯỜNG KHOA chuyên cung cấp thiết bị an toàn và bảo hộ cá nhân (PPE) hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cho rằng khi tất cả các biện pháp kiểm soát rủi ro theo thứ tự ưu tiên (hierarchy of controls) trong qui trình đánh giá rủi ro (risk assessment) đã được thực hiện, thì thiết bị bảo hộ lao động cá nhân (PPE) là chọn lựa cuối cùng, sẽ giúp giảm thiểu được mức độ nghiêm trọng cho người lao động.

Được thành lập từ năm 2006, TƯỜNG KHOA có một đội ngũ quản lý là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị an toàn và bảo hộ lao động cá nhân. Bên cạnh đội ngũ quản lý thiết bị,  chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên an toàn làm việc nhiều năm trong ngành dầu khí, lọc hóa dầu, đóng tàu, điện, xây dựng v v.

Chúng tôi là nhà cung cấp chính thức của các tập đoàn cung cấp PPE như là  MSA, Jallatte, RedWing, Tarasafe, Frictape, Billy pugh etc của Mỹ và các quốc gia khác. Các dòng sản phẩm: Head Protection, Eye Protection, Face Protection, Respiratory Protection, Hearing protection, Fall Protection v v.

Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình, để là nhà cung cấp thiết bị an toàn được chọn lựa đầu tiên của Qúy công ty.