Nón bảo hộ MSA

 Được thành lập vào năm 1914 MSA Safety Incorporated là công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển sản xuất và cung cấp các sản phẩm an toàn bảo vệ con người và các cơ sở hạ tầng. Nhiều sản phẩm MSA tích hợp các thiết bị điện tử hệ thống cơ khí và vật liệu tiên tiến để bảo vệ người dùng trước các tình huống nguy hiểm hoặc đe dọa đến tính mạng.

Dòng sản phẩm bảo hộ của công ty được sử dụng bởi các công nhân trên khắp thế giới trong một loạt các thị trường bao gồm ngành công nghiệp dầu khí và hóa dầu dịch vụ chữa cháy công nghiệp xây dựng khai thác mỏ và quân đội. Các sản phẩm cốt lõi của MSA bao gồm thiết bị thở độc lập hệ thống phát hiện khí, dụng cụ phát hiện khí cầm tay, sản phẩm bảo vệ đầu công nghiệp, mũ bảo hiểm cứu hỏa và các thiết bị chống rơi.

Ở bài viết này TKSafety chia sẽ một vài thông tin Vì sao nên chọn mũ bảo hộ lao động MSA?

Thương hiệu nón bảo hộ MSA là thương hiệu nón bảo hộ nổi tiếng, tất cả sản phẩm nón bảo hộ của MSA điều đạt tiêu chuẩn ANSI/ISEA Z89.1-2009 (class E), CSA Z94.1-2005 (class E). Thuộc phân khúc cao cấp với nhiều tính năng nổi bật, mũ bảo hộ MSA đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của người lao động hiện nay.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu Polyethylene với độ bền cực kỳ tốt, có thể chịu được tác động mạnh vô tình từ những vật cứng, sắt nhọn xung quanh. Giúp bảo vệ phần đầu của người lao động tốt nhất.

Ngoài ra, có thêm một lớp lót xốp bên trong mũ giúp cách điện, chống nóng, giảm sốc, hút mồ hôi tốt. Đây là chiếc nón bảo hộ hoàn hảo cho bạn lựa chọn.

Với thiết kế gọn nhẹ mũ bảo hộ lao động MSA là thiết bị bảo hộ không thể thiếu đối với người lao động khi làm việc, thiết kế quai cài và quai vặn tiện dụng tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Sau đây là một vài điều cần chú ý khi sử dụng nón bảo hộ MSA:

  • Không nên dùng chung mà mỗi người nên trang bị cho mình một mũ bảo hộ để đảm bảo an toàn và làm việc một cách hiệu quả.
  • Kiểm tra nón thường xuyên và thay thế phụ kiện khi cần thiết.
  • Luôn luôn thay nón bảo hộ mới sau khi nón cũ đã bị va đập.
  • Bạn nên lưu ý dù nón bảo hộ có tốt cỡ nào đi nữa thì nón bảo hộ sẽ không bền mãi được. Tối đa, mỗi nón bảo hộ chỉ nên sử dụng trong vòng 5 năm.

Nguồn: ST

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *